Where would your like your next plant to be?

GTI can make you become more profitable.

t: 281.398.0004
e. Info@UCScombustion.com
My Profile
Profile Avatar
May Tinh Workstation
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Làm việc với chỉnh sửa video, hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình đòi hỏi một PC hiệu suất cao để giữ mọi thứ hoạt động trơn tru và tránh lãng phí thời gian quý báu chờ đợi các dự án kết xuất và mã hóa. Đó là lý do tại sao việc xây dựng một máy tính sẽ xử lý hiệu quả các tác vụ này là một trong những quy trình đòi hỏi nhiều phần cứng nhất mà người dùng PC trung bình sẽ thực hiện.

Bài viết này cung cấp tất cả thông tin bạn cần để xây dựng một máy tính dựng phim, chuyên chính sửa và render video đủ mạnh để xử lý khối lượng công việc của bạn mà không lãng phí tiền cho các tính năng không liên quan mà bạn không cần. Xây dựng PC chỉnh sửa của riêng bạn thay vì mua một bản dựng sẵn có nghĩa là bạn sẽ có được hiệu suất chính xác mà bạn yêu cầu mà không phải phá vỡ ngân hàng.

Trước tiên, chúng tôi sẽ giải thích thành phần nào là quan trọng nhất cho công việc sáng tạo và cách tận dụng tối đa máy trạm mới của bạn.

Lưu ý: Khi xây dựng một PC mới, bạn sẽ cần cài đặt một hệ điều hành. Đối với PC chỉnh sửa video tùy chỉnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Windows, bạn có thể mua tại đây . Một số người đủ điều kiện nhận Windows miễn phí thông qua trường học hoặc nơi làm việc, vì vậy bạn cũng có thể xem xét điều đó.

Lưu ý # 2: Hướng dẫn này chủ yếu dành cho việc xây dựng PC để xử lý các chương trình chỉnh sửa video phổ biến như Adobe Premiere và Sony Vegas. Nếu bạn dự định sử dụng DaVinci Resolve , chúng tôi đã bao gồm một đề xuất card đồ họa riêng, vì Resolve tận dụng lợi thế lớn hơn nhiều của các đơn vị xử lý đồ họa. Xem phần của chúng tôi về Giải quyết để biết thêm thông tin về các yêu cầu phần cứng cụ thể của nó.

PC chỉnh sửa video, render video ngân sách tầm trung

Có khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và nghiệp dư ở độ phân giải 1080p. Nhanh hơn laptop gấp 2-3 lần giá. Bạn cũng có thể chỉnh sửa 4K, nhưng nó sẽ không thoải mái như với bản dựng nhanh hơn. Great bang cho buck của bạn.

- CPU: Intel i5-9600K 
- Card đồ họa: GTX 1050 
- Bo mạch chủ: MSI Z390-A Pro 
- RAM: 8GB DDR4 
- lưu trữ 1: 250GB Crucial MX500 SSD 
- lưu trữ 2: 2TB Seagate HDD 
- Nguồn cung cấp: EVGA 450 BT 
- CPU Cooler: Cryorig M9i

Bản dựng này dành cho các biên tập viên video muốn có một PC rất có khả năng chỉnh sửa video 1080p chất lượng cao với ngân sách eo hẹp. Về giá cả, bản dựng này tự hào có CPU 6 lõi rất mạnh và ổ SSD nhanh, giá cả phải chăng. Bạn có thể giảm hiệu năng thậm chí còn lớn hơn bằng cách nâng cấp lên 16 GB RAM , nhưng điều đó là không cần thiết.

Xây dựng PC Tầm chuyên nghiệp làm phim, render video 4k

Đối với chỉnh sửa video cấp chuyên nghiệp, độ phân giải lên tới 4K, trong khi vẫn giữ ngân sách có thể quản lý được.

- CPU: Intel i7-9700K 
- Card đồ họa: GTX 1050 Ti 
- Bo mạch chủ: MSI Z390-A Pro 
- RAM: 16GB DDR4 
l- ưu trữ 1: 500GB Crucial MX500 SSD 
- lưu trữ 2: 2TB Seagate HDD 
- Nguồn cung cấp: Seasonic G-650 
- CPU Cooler: Cryorig H7 

Một gói mạnh mẽ hơn, tròn trịa hơn. CPU và GPU nhanh hơn rất nhiều, RAM nhiều hơn và ổ SSD lớn hơn cũng giúp. Cung cấp năng lượng đáng tin cậy hơn, trường hợp tốt hơn, và người hâm mộ thậm chí còn yên tĩnh hơn. Máy này sẽ xử lý chỉnh sửa video 4K với ngân sách tương đối.
Xem thêm: Cấu hình máy tính chỉnh sửa, render video xem tại: http://mdr-inc.com/UserProfile/tabid/43/userId/38414/Default.aspx

Copyright 2010 by GTI Engineering |Register|Login