Where would your like your next plant to be?

GTI can make you become more profitable.

t: 281.398.0004
e. Info@UCScombustion.com
My Profile
Profile Avatar
Zilla
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Nên chọn vay tín chấp hay thế chấp khi cần 50 triệu đồng

Tài chính của bạn đang gặp nhiều khó khăn, vì vậy bạn đang cần khoản tiền là 50 triệu đồng. Lúc này phương án mà ban nghĩ đến là vay vốn ngân hàng, tuy nhiên nên chọn hình thức vay tín chấp hay thế chấp để có một khoản vay có lợi nhất, đơn giản nhất. Hãy cùng tham khảo dịch vụ Vay vốn nhanh nhất và lựa chọn một sản phẩm vay phù hợp nhất với mình nhé.

50 triệu không phải là khoan vay nhỏ nhưng cũng không phải là khoản tiền lớn, vì vậy mà chúng ta cần chọn lựa hình thức nào cho phù hợp nhất, có lợi nhất. Với những ai không thích thủ tục rườm rà phức tạp thì nên chọn vay tín chấp. Còn ai muốn lãi suất rẻ hơn thì nên chọn tín chấp.

Nhưng với khoản vay 50 triệu thì đa số đều chọn vay tín chấp để đơn giản hóa mọi vấn đề. Hiện nay, vay tín chấp đang bùng nổ, với khoản vay 50 triệu, khách hàng có thể dễ dàng vay được. Với thế chấp, khoản vay này có vẻ hơi ít bởi tài sản đảm bảo thường sẽ là giấy tờ đất, nhà, ô tô – những tài sản đảm bảo này thường có giá trị lớn hơn.

Vay tín chấp hiện nay được rất nhiều người chọn lựa để đáp ứng nhu cầu

Hiện tại trên thị trường tài chính có rất nhiều gói sản phẩm cho vay tín chấp với hạn mức cao có thể lên đến vài trăm triệu, cho nên 50 triệu thì bạn có một vài gói sản phẩm để lựa chọn. Với các sản phẩm của vay tín chấp như vay qua lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ hay vay bằng hóa đơn điện (hóa đơn trên 1 triệu 1 tháng) hay thậm chí đơn giản như sim Viettel (gói sản phẩm mới nhất của Fe Credit) bạn cũng đã có thể được khoản vay 50 triệu. Những sản phẩm tín chấp hầu hết có thủ tục cực đơn giản và nhanh chóng.

Hiện có rất nhiều ngân hàng, các công ty tài chính Cho vay tien, vay von ngan hang nhanh lai suat thap, có sản phẩm cho vay tín chấp từ 10 cho đến 300 triệu đồng. Vì vậy nếu đang cần khoản vay 50 triệu thì nên chọn lựa ngay hình thức cho vay tín chấp sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Có rất nhiều ngân hàng cũng như các công ty tài chính có gói vay này vì thế bạn có thể chọn lựa một nơi uy tín, có sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện của bạn và khoản vay là có lợi nhất cho bạn để tiến hành các thủ tục vay.

Nếu như cân nhắc đến hình thức thế chấp, chúng tôi khuyên bạn nên để dành cho những mục đích vay lớn hơn vì tài sản đảm bảo thường sẽ có giá trị nên cần thiết cho những khoản vay nhiều tiền hơn chứ không phải là 50 triệu. Bên cạnh đó xét về các thủ tục giấy tờ thì thế chấp cũng phức tạp hơn hình thức tín chấp.

Nhưng cũng nên cân nhắc nếu bạn đang cần một khoản vay 50 triệu với mức lãi suất thấp nhất để tiết kiệm nhất cho bạn, hình thức thế chấp luôn có mức lãi suất thấp hơn tín chấp. Hơn nữa, có một số trường hợp ở nông thôn, hãy các vùng thuộc khu vực không hỗ trợ cho vay của ngân hàng thì khách hàng chỉ còn cách chọn vay thế chấp. Còn nếu như có đủ điều kiện cả vay tín chấp lẫn thế chấp thì có thể cân nhắc sao cho hợp lý nhất với bạn là được.

Nên cân nhắc về vấn đề lãi suất nếu bạn cần khoản vay có lợi tiết kiệm nhất

Tuy nhiên, nên lưu ý kỹ về thời hạn vay (dù là tín chấp hay thế chấp) nhé. Bởi vì bạn nên nhớ rằng, mặc dù lãi suất thấp hơn nhưng chọn thời hạn vay kéo dài thì tiền lãi cũng sẽ nhiều lên theo số năm/ tháng vay. Hãy cân nhắc thật kỹ đến điều này trước khi quyết định nhé.
Những ưu điểm mà hình thức tín chấp mang lại:

 

 

- Nhiều sản phẩm vay phù hợp với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
- Giải ngân chỉ trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc.
- Lãi suất là cạnh tranh và có nhiều mức phù hợp.
- Thời hạn vay linh hoạt, từ 6 đến 48 tháng.
- Hình thức trả nợ dễ dàng và đơn giản : trả góp gốc và lãi hàng tháng.
- Điều kiện vay: dễ dàng, áp dụng cho tất cả các khách hàng có đủ điều kiện vay, phù hợp với từng sản phẩm nhất định.
- Được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho đến bước giải ngân nhận tiền.

Bạn có thể tham khảo một số các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp uy tín nhất hiện nay như: Vay tin chap tai Maritime bank KingBank.co, Fe Credit, HD sài Gòn, Home Credit, Prudential, các ngân hàng như VP Bank,Vietcombank, Vietinbank , TP Bank,…

Những ưu điểm của hình thức vay tín chấp đã thu hút được rất nhiều khách hàng vay với nhu cầu đa dạng từ vài triệu cho đến vài trăm triệu. Chính vì vậy mà với nhu cầu 50 triệu thì bạn nên chọn hình thức cho vay tín chấp để có thể có được một khoản vay một cách nhanh chóng nhất, đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với các số hotline của nhân viên tư vấn để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.Tìm hiểu thêm tại đây Vay tín chấp nhanh

Copyright 2010 by GTI Engineering |Register|Login