Where would your like your next plant to be?

GTI can make you become more profitable.

t: 281.398.0004
e. Info@UCScombustion.com
My Profile
Profile Avatar
Robin Williams
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Đề xuất cho máy tính chỉnh sửa video tốt nhất

Trong khi đó luôn là tình huống "không bao giờ là thời điểm tốt hơn để có được một máy tính mới", điều này đúng hơn bao giờ hết khi hoàn thành việc chuyển đổi sang máy tính 64 bit, hỗ trợ rộng rãi cho CPU đa nhân (Bộ xử lý trung tâm) và GPU (Bộ xử lý đồ họa) tăng tốc, và tăng mạnh trong tốc độ giao diện đĩa. Ngoài ra, còn có nhiều tùy chọn khác để cấu hình hệ thống theo nhu cầu cụ thể của bạn, không chỉ với máy trạm chỉnh sửa chuyên dụng và hệ thống máy tính để bàn tiên tiến mà còn với máy tính xách tay mạnh mẽ thực sự hỗ trợ công việc video chuyên sâu.

Hãy xem xét các tùy chọn của bạn từ một số quan điểm: hệ thống, sự cân bằng giữa chi phí và hiệu suất - bộ vi xử lý so với bộ tăng tốc đồ họa, bộ nhớ so với ổ đĩa cứng. Ngoài ra, bạn có thể xem bài viết xây dựng cấu hình máy tính làm phim chuyên nghiệp và edit video 4k của hoanghapc để hiểu rõ hơn nhé.

Hệ thống

Câu trả lời truyền thống để chỉnh sửa video nghiêm trọng vẫn là một hệ thống máy trạm chuyên dụng. Chúng được thiết kế cho hiệu suất, thường với bộ vi xử lý Xeon mang lại hiệu năng và tốc độ cao, tăng tốc video từ GPU chuyên nghiệp, tích hợp ổ đĩa cứng hiệu suất cao và chú ý nhiều hơn đến các vấn đề tích hợp hệ thống như tản nhiệt.

Các hệ thống máy trạm chỉnh sửa chuyên dụng này đặc biệt thích hợp cho các công việc cao cấp hơn như kết hợp , hiệu ứng và 3D, cũng như để làm việc với các độ phân giải cao hơn như từ máy ảnh RED .

Mặt khác, các bộ vi xử lý chủ đạo của ngày nay như Intel Core i5 và i7 có thể đóng một cú đấm mạnh mẽ trong các hệ thống máy tính để bàn chính, cho phép bạn cấu hình một hệ thống với các thông số kỹ thuật ấn tượng trong khi tận dụng thêm giá cả hàng hóa.

Và sức mạnh thậm chí còn mở rộng đến máy tính xách tay, như hệ thống máy tính xách tay 64-bit với bộ vi xử lý cao cấp và GPU cho phép bạn chỉnh sửa video khỏi máy tính để bàn và trên đường. Đối với các dự án lớp phức tạp, bạn có thể thêm một ổ đĩa ngoài nhanh như mảng lưu trữ RAID (Mảng sao lưu độc lập) để cung cấp băng thông cần thiết để xử lý nhiều tập tin.

Xem thêm: Cấu hình máy tính chạy giả lập noxplayer

Cấu hình

Một cách để bắt đầu suy nghĩ về cấu hình máy tính chỉnh sửa video của bạn là xây dựng từ các yêu cầu tối thiểu của phần mềm chỉnh sửa cụ thể của bạn. Các sản phẩm như Adobe Premiere Pro CS5.5 , Apple Final Cut Pro X và Sony Vegas Pro 10 thường khuyên bạn nên sử dụng bộ vi xử lý đa nhân 2 GHz (ví dụ: Intel Core 2 Duo), RAM 2 đến 4 GB, GPU card đồ họa tăng tốc như NVIDIA GeForce với bộ nhớ trong ít nhất 256 MB và ổ cứng 7200 RPM để chỉnh sửa định dạng video nén hoặc RAID 0 để giải nén.

Đó là một khởi đầu tốt cho việc chỉnh sửa HD thậm chí, nhưng các công ty này cũng làm việc với các đối tác để đề xuất các hệ thống bước lên để chỉnh sửa nâng cao hơn. Apple rõ ràng là rất vui khi được cung cấp các hệ thống Macintosh và MacBook; Adobe có Dell, HP và Lenovo là đối tác phần cứng; và Sony nêu bật một loạt các máy trạm Supermicro được chứng nhận, được cấu hình sẵn từ khoảng $ 4,000 đến $ 7,000.

Nếu bạn đang thực hiện chỉnh sửa chuyên sâu hơn, bạn có thể nâng cấp lên hệ thống tầm trung để cải thiện tốc độ kết xuất và phát lại theo thời gian thực trên dòng thời gian. Điều này có thể bao gồm một bộ xử lý thế hệ tiếp theo như Core i5, lõi tứ để xử lý đa xử lý tốt hơn, bộ nhớ gặp khó khăn ở mức 4 đến 8 GB, một GPU chuyên nghiệp hơn như NVIDIA Quadro hoặc AMD Radeon HD với bộ nhớ trong hơn (512 MB đến 1 GB) và ổ cứng hiệu suất cao hơn với tốc độ 10.000 RPM / 3 Gbps.

Để lựa chọn tốt hơn thì các bạn phải tìm được địa chỉ uy tín chuyên lắp ráp máy tính đồ họa, mình xin giới thiệu địa chỉ chỉ rất là uy tín tại hà nội đó là Hoàng Hà PC đơn bị cung cấp máy tính chuyên đồ họa hàng đầu tại việt nam, với chế độ bảo hành tận nhà rất là tốt. Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được 1 bộ PC ưng ý.

Copyright 2010 by GTI Engineering |Register|Login