Where would your like your next plant to be?

GTI can make you become more profitable.

t: 281.398.0004
e. Info@UCScombustion.com
My Profile
Profile Avatar
ipnew001
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Tìm hiểu về chính sách bảo hành dành cho điện thoại Iphone xách tay

Đối với điện thoại iphone nghe gọi tốt, nếu không xét về chất lượng và độ mới của linh kiện trên máy thì sự khác biệt của hàng điện thoại iphone xách tay và iphone chính hãng chỉ còn ở chế độ bảo hành cho máy. Vậy khi quyết định mua điện thoại hay iPhone xách tay người mua có nhận được chế độ bảo hành cho máy không? Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

PHƯƠNG PHÁP GIẢI ĐÁP CÂU HỎI VỀ SMARTPHONE DÀNH CHO BẠN!

Với dòng điện thoại iphone giá rẻ xách tay từ nước ngoài về Việt Nam, tất nhiên người mua sẽ nhận được chế độ bảo hành dành cho máy. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng phân phối lại có một chính sách bảo hành riêng, với những thuật ngữ cũng rất riêng. Mặc dù các chính sách bảo hành này nhìn chung có vẻ khá đơn giản nhưng nếu bạn là người dùng điện thoại cơ bản, ít kinh nghiệm chắc chắn bạn khó có thể hiểu hết được vấn đề này trong thời gian ngắn, do vậy bạn sẽ rất dễ bị "hớ" sau khi mua hàng. Dưới đây là một số chính sách bảo hành phổ biết nhất thường được các cửa hàng áp dụng cho dòng điện thoại iphone xách tay hiện nay.

1. Bao test

Đây là chính sách bảo hành phổ biến nhất mà bất cứ cửa hàng điện thoại iphone nào cũng dùng. Nó có thể xem như là một loại cam kết cơ bản khi bạn mua hàng iphone xách tay, kể cả hàng iphone mới hay hàng iphone đã qua sử dụng. Thông thường thời gian bao test được đưa ra là từ 1 - 10 ngày tùy theo cửa hàng.

Trong thời gian bảo hành bao test này, nếu máy có xảy ra bất cứ lỗi gì thì khách sẽ có quyền được đổi máy mới, hoặc được trả máy nếu chính sách của cửa hàng có đề cập đến điều này. Tuy vậy, trong thời gian cửa hàng bao test, nếu máy có bất cứ dấu vết gì như trầy xước, cấn móp thì bạn sẽ rất dễ bị cửa hàng từ chối bảo hành.

Vì thế, khi mua hàng điện thoại iphone cũ qua sử dụng, bạn hãy lưu ý yêu cầu người bán ghi thật rõ tình trạng máy, trước khi mang điện thoại về nhà để tránh trường hợp bị cửa hàng từ chối bảo hành về sau.

Xem thêm https://about.me/dienthoaiiphone

2. Bảo hành phần cứng 

Đây chính là chính sách bảo hành được xem là gần như vô dụng nhất trong các loại bảo hành và đang được các cửa hàng phân phối điện thoại iphone xách tay sử dụng rất nhiều. Mức độ bảo hành cho máy là từ 1 - 6 tháng cho loại iphone qua sử dụng và từ 6 - 12 tháng cho iphone chính hãng mới.

Thoạt đầu, khi mới nghe qua thì có thể rất nhiều người sẽ cảm thấy yên tâm với chế độ bảo hành này. Nhưng trên thực tế, trong các phiếu bảo hành loại này sẽ có mở ngoặc thêm như "không bao gồm nguồn, màn hình, vân tay".

Khi chẳng máy chiếc điện thoại iphone chống nước của bạn gặp vấn đề gì đó, với chế độ bảo hành như trên, bạn sẽ chỉ được bảo hành những linh kiện như: loa, camera, cục rung,... trong khi các linh kiện này thường khó hư và nếu có về đề thì chi phí sửa chữa cũng rất rẻ.

MobiGo - kinh doanh điện thoại smartphone chính hãng giá tốt

Do vậy, với chế độ bảo hành như trên chắc chắn sẽ vô dụng khi bạn mua điện thoại iphone xách tay. Chính vì vậy, cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn mua thêm các gói bảo hành khác để bảo vệ tốt hơn và đồng nghĩa với việc họ sẽ thu về lợi nhuận nhiều hơn.

3. Chế độ bảo hành vàng

Được xem là hình thức bảo hành cao cấp hơn bảo hành phần cứng, nên khi sử dụng gói bảo hành này toàn bộ điện thoại iphone xách tay của bạn sẽ được bảo hành gồm cả nguồn và màn hình. Vì tính chất khá ưu việt như vậy nên ít có cửa hàng nào sử dụng chính sách bảo hành này để bảo hành mặc định cho dòng điện thoại iphone 32gb xách tay.

Xem thêm https://goo.gl/maps/uUCVTHAtzwM2

4. Bảo hành tại chỗ

Nói là chính sách bảo hành cho "sang chảnh" nhưng thực chất ở đây là cửa hàng sẽ không bảo hành. Sau khi bạn mua bán giao dịch kết thúc, mang điện thoaijra khỏi cửa hàng là bên bán sẽ không còn trách nhiệm gì với sản phẩm điện thoại iphone 64gb xách tay mà mình bán ra nữa.

Hình thức bảo hành này chúng ta thường gặp nhiều khi mua bán các loại hàng điện tử ở các trang rao vặt trên mạng hay mạng xã hội. Đây cũng là hình thức góp phần làm cho nhiều người bị lừa đảo vì ham rẻ.

MobiGo - cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị điện thoại di động chính hãng với giá rẻ

Lúc mua dòng điện thoại xách tay, có thể trong một khoảng thời gian quá ngắn bạn sẽ không kiểm tra được toàn bộ các linh kiện, phần cứng phần mềm của máy. Khi đã mua về nhà và sử dụng vài ngày thì lỗi mới bắt đầu được phát hiện. Đối với các dòng máy điện thoại iPhone 256gb xách tay mới 100%, cho dù đó là chính hãng của Apple và có chính sách bảo hành từ hãng, nhưng nếu bạn muốn bảo hành cho chiếc iPhone của mình bạn cũng cần phải có đầy đủ giấy tờ và hoá đơn hợp pháp.

Trên đây là một số lưu ý dành cho bạn về các hình thức, chính sách bảo hành dành cho điện thoại iphone xách tay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất và mua được chiếc điện thoại iphone giá rẻ có chất lượng cao.

Xem thêm https://www.linkedin.com/showcase/dien-thoai-iphone-chinh-hang-xach-tay-gia-re/

Copyright 2010 by GTI Engineering |Register|Login